Game bắn gà
gamebanga.hdc.vn
 

   Tải game bắn gà 4Chắc hẳn chúng ta đã biết đến trò chơi nổi tiếng bắn gà rồi chứ, đây là phiên bản game ban ga 4 được nâng cấp nên rất nhiều tính năng hay, trong game Lũ gà kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì đã đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất...
 

  • Bạn có thể tải game bắn gà 4 này về PC máy tính xách tay của bạn tại đây: Download
  • Bạn có thể tải game bắn gà 4 này về điện thoại tại đây: Android | Java 240x320 | Java 320x240 (Tuy nhiên phiên bản game bắn gà 4 ở điện thoại khác nhiều so với bản ở máy tính laptop)

 

Một số hình ảnh chính trong game bắn gà 4

game bắn gà 4

tai game ban ga 4


Ngay lập tức tôi biết mình phải làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt chế độ cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "extra crispy" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp mọi nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần là một kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng đã ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.

Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà cùng với cánh gà chiên giòn.

Tôi không biết rằng cuộc chiến vĩ đại nhất của tôi vẫn còn ở phía trước...

Một số tính năng chính trong game bắn ga 4:

- Có thể chơi được 4 người.

- Hành trình đến 12 hành tinh đi qua những dải thiên hà

- 120 lượt gà xâm chiếm.

- Khám phá 9 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật.

- Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 supercharged.

- Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo.

- Có 15 danh hiệu.

- Mở khóa 20 tính năng đặc biệt.

- Bảng điểm trực tuyến

- Hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN, hoặc Internet.

- Hơn 20 phút nhạc dạo đầu.

Yêu cầu để có thể chơi được trò chơi bắn gà 4 này:

- CPU: 900MHz.

- RAM: 256MB.

- DirectX 8.0.

- Card đồ họa 3D. 

   Các Game bắn gà khác

Game bắn gà cho điện thoại
Game bắn gà 4
Game bắn gà 2
Game bắn gà 5

Website tổng hợp các Trò chơi game bắn gà hay nhất online, offline cho mobile điện thoại di động PC máy tính. Bạn có thể download tải về mobile của mình hỗ trợ các dòng máy java, android, các loại điện thoại phổ biến như nokia, samsung...
1